logo top®

"Show us your gene, we will

show your future health"

 

kaka

 

Giới thiệu dịch vụ

Lượt xem : 138

Đặc điểm cá nhân được chứa trong thông tin di truyền. Các gen của bạn là tất cả về tương lai của sức khỏe của bạn, bao gồm cả cơ hội mắc một bệnh cụ thể, nguy cơ của một loại thuốc cụ thể.

Liên hệ
Nếu bạn biết thông tin di truyền, bạn có thể nhìn thấy tương lai.
 
 
Đặc điểm cá nhân được chứa trong thông tin di truyền.
 
 
Một gen là một đặc tính được di truyền từ cha mẹ sang con cái và được thể hiện bằng sự sắp xếp DNA có trong nhiễm sắc thể, dẫn đến thế hệ tiếp theo thông qua sao chép. Hầu hết các đặc điểm chứa trong gen không thay đổi từ khi được sinh ra. Một người có cùng thông tin di truyền theo thứ tự sinh đôi giống hệt nhau, anh em sinh đôi - anh chị em - anh chị em để nhận thông tin gen chứa trong 22 cặp nhiễm sắc thể và một cặp nhiễm sắc thể giới tính từ cha mẹ. Nhiễm sắc thể ở người chứa khoảng 30.000 thông tin gen. Mỗi thông tin gen chứa thông tin mã hóa protein. Đột biến gen ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp enzyme, hormone và protein cơ thể cần thiết cho quá trình trao đổi chất bình thường. Tôi sẽ Đặc điểm cá nhân được chứa trong thông tin di truyền. Gen người bao gồm khoảng 3 tỷ cặp nucleotide và khoảng 20.000 gen chịu trách nhiệm cho tất cả các chức năng của cuộc sống. Thông tin di truyền cá nhân bằng 99,9% và các đặc điểm cá nhân (màu tóc, chiều cao, sự xuất hiện của bệnh, v.v.) xuất hiện bởi sự khác biệt 0,1%. Các gen của bạn, chẳng hạn như dấu vân tay, là nguồn duy nhất cho tương lai sức khỏe của chính bạn, bao gồm cả khả năng mắc một bệnh cụ thể và nguy cơ của một loại thuốc cụ thể. Do đó, bằng cách hiểu thông tin di truyền, bạn có thể quản lý hiệu quả các yếu tố rủi ro trước khi mắc bệnh.
Dịch vụ phân tích thông tin di truyền cá nhân
Đặc điểm cá nhân được chứa trong thông tin di truyền.
DNA được thu thập từ nước bọt, máu, v.v. để phân tích trình tự bộ gen của một cá nhân và để nắm bắt các đặc điểm di truyền riêng lẻ như xác suất mắc bệnh, hiệu quả và tác dụng phụ của thuốc, Nó được gọi là dịch vụ phân tích thông tin di truyền. Cốt lõi của y học tùy chỉnh Mô hình của y học hiện đại đang thay đổi từ giảm triệu chứng (chữa bệnh) sang chăm sóc trước khi xuất hiện (Chăm sóc) và phân tích thông tin di truyền là cốt lõi của y học tùy chỉnh nhấn mạnh 4P. Khi mô hình chăm sóc sức khỏe chuyển từ khái niệm chữa bệnh sang chăm sóc, ngành chăm sóc sức khỏe dự kiến ​​sẽ thay đổi với dịch vụ dự đoán bệnh thông qua phân tích bộ gen cá nhân và chăm sóc sức khỏe tùy chỉnh. Sức khỏe Trong tương lai, chúng tôi cần các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân dựa trên thông tin di truyền. Đa hình di truyền 10 ~ 60% của tất cả các yếu tố nguy cơ có liên quan đến sự phát triển của các bệnh mãn tính như tiểu đường, béo phì, bệnh tim mạch và ung thư. Phân tích đa hình đơn nucleotide bằng cách thay đổi cơ sở Nó ngày càng trở nên quan trọng như là một dấu hiệu di truyền để đánh giá tính nhạy cảm.

Sản phẩm được đề xuất

myDNA Beauty & Health

myDNA Beauty & Health

myDNA Beauty & Health là một dịch vụ cho cuộc sống khỏe mạnh và đẹp hơn bằng cách phân tích gen liên quan đến trao đổi chất là chỉ số về tình trạng sức khỏe và phân tích di truyền liên quan đến tình trạng da để hiểu sự di truyền vốn có của một cá nhân.

Liên hệ
người đẹp myDNA

người đẹp myDNA

myDNA Beauty là một dịch vụ phân tích gen da cá nhân thông minh giúp bạn duy trì vẻ ngoài của mình đồng thời phân tích các đặc điểm di truyền vốn có của các cá nhân liên quan đến da.

Liên hệ
sức khỏe myDNA

sức khỏe myDNA

MyDNA Health là một dịch vụ phân tích gen chuyển hóa được cá nhân hóa để giúp ngăn ngừa bệnh tật và cải thiện sức khỏe mạch máu thông qua phân tích các đặc điểm di truyền liên quan đến đặc điểm định lượng là yếu tố nguy cơ xuất hiện của các đặc điểm cá nhân khác nhau.

Liên hệ

logo footer